0961 811 069  thegioimaymaycongnghiep@gmail.com THẾ GIỚI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP

Thu mua máy may công nghiệp cũ xưởng may, xí nghiệp, tổ hợp giá cao

13-02-2024
Đơn vị Thu mua máy may công nghiệp cũ uy tín giá cao, thu mua máy may công nghiệp cũ nhanh chóng chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thu mua máy may công nghiệp cũ uy tín giá cao, thu mua máy may công nghiệp cũ nhanh chóng chuyên nghiệp là 1 trong những hoạt động của công ty Thế Giới Máy May Công Nghiệp tại TP.HCM. Với mục tiêu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, chúng tôi chấp nhận thu mua các loại máy may công nghiệp cũ từ các thương hiệu hàng đầu như Juki, Jack, Siruba, Yonggong, Brother, Sunsir và nhiều thương hiệu khác. Đặc biệt, chúng tôi không giới hạn số lượng máy may. Thế Giới Máy May Công Nghiệp cam kết mua máy may công nghiệp cũ với giá cao, đáng tin cậy và nhanh chóng.

1. Thu mua máy may công nghiệp cũ ở Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Sau một thời gian sử dụng, máy may trong công ty bạn trở nên hỏng hóc, cũ kỹ, lạc hậu. Và không đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh. Thế Giới Máy May Công Nghiệp giúp khách hàng giải quyết việc thanh lý phế liệu nhanh chóng, khoa học. Và đồng thời thu được giá trị cao.

 • Thế Giới Máy May Công Nghiệp cung cấp dịch vụ thu mua máy may công nghiệp cũ. Giúp bạn giải áp lực về việc thanh lý phế liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thế Giới Máy May Công Nghiệp  cam kết định giá sản phẩm tại điểm bán. Đảm bảo mức giá chính xác phù hợp với giá trị và tình trạng của từng sản phẩm. Chúng tôi không áp dụng lừa đảo và đưa ra mức giá tốt so với thị trường mua bán đồ cũ.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy may công nghiệp. Chí Hải đã và đang mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Và sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Thế Giới Máy May Công Nghiệp chuyên thu mua và thanh lý máy may công nghiệp các loại phổ biến. Như Juki, Brother, Bruce, Jack, Pegasus, Kansai, Yamato, Siruba, Janome, Riccar, Singer, Hikari, Jack, Bayou, Kingtex và nhiều dòng máy khác. Giúp bạn không phải lo lắng về khả năng bán sản phẩm của mình.
 • Thế Giới Máy May Công Nghiệp có đủ năng lực để thu mua máy may công nghiệp với số lượng lớn. Khi có nhu cầu thanh lý máy may công nghiệp với số lượng lớn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua máy may công nghiệp cũ giá cao.

Dịch vụ thu mua máy may công nghiệp cũ giá cao.

2. Quy trình thu mua máy may công nghiệp cũ tại Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Quy trình thu mua máy may công nghiệp cũ giá cao tại Thế Giới Máy May Công Nghiệp bao gồm các bước sau:

 • Đánh giá sản phẩm:

Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm máy may công nghiệp cũ của bạn. Nhằm xác định tình trạng và giá trị của nó. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy và đưa ra đánh giá chính xác.

 • Báo giá:

Sau khi đánh giá xong, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cho sản phẩm của bạn. Báo giá sẽ căn cứ vào tình trạng của máy, thương hiệu, tuổi đời và yếu tố khác liên quan.

 • Thỏa thuận và giao dịch:

Nếu bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thỏa thuận về các điều khoản giao dịch. Sau khi thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và thu mua sản phẩm của bạn.

 • Vận chuyển và thu hồi:

Chí Hải sẽ sắp xếp vận chuyển và thu hồi máy may công nghiệp từ địa điểm của bạn đến trung tâm thu mua của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra một cách an toàn và tin cậy.

 • Xử lý sản phẩm:

Sau khi thu hồi sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý máy may công nghiệp cũ. Quy trình xử lý có thể bao gồm tái chế, sửa chữa hoặc tái sử dụng các linh kiện.

 

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua máy may công nghiệp cũ

 • Tuổi đời và tình trạng máy:

Tuổi đời và tình trạng của máy may là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua. Máy mới hơn và trong tình trạng tốt thường có giá trị cao hơn. Ngược lại, máy cũ hơn hoặc hư hỏng có thể có giá trị thấp và khó thu hút người mua.

 • Thương hiệu và hiệu suất:

Máy may từ các thương hiệu nổi tiếng thường có giá trị cao hơn. Nó được đánh giá cao về hiệu suất và độ tin cậy. Máy từ các thương hiệu ít nổi tiếng hoặc chất lượng không tốt có thể có giá trị thấp hơn.

 • Công nghệ và tính năng:

Các máy có công nghệ tiên tiến và tính năng nâng cao sẽ có giá trị cao hơn. Bởi vì khả năng sản xuất hiệu quả và cải thiện năng suất. Máy có tính năng đặc biệt hoặc mới như tự động hóa, hệ thống điều khiển thông minh, hoặc khả năng may các vật liệu đặc biệt có thể có giá trị cao hơn.

 • Tình trạng thị trường:

Nếu có nhiều người bán máy may cùng lúc, cạnh tranh sẽ tăng và giá có thể giảm. Ngược lại, nếu có nhu cầu cao mà nguồn cung ít, giá thu mua có thể tăng.

Thu mua máy may công nghiệp.

Thu mua máy may công nghiệp.

Thế Giới Máy May Công Nghiệp thường dựa trên các tiêu chí này để đưa ra mức giá thu mua máy may công nghiệp cũ phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng giá thu mua là hợp lý và phản ánh giá trị thực của máy.

>>> Xem thêm: MÁY VẮT SỔ CÔNG NGHIỆP CŨ

4. Đơn vị thu mua máy may cũ giá cao, uy tín

CÔNG TY TNHH Thế Giới Máy May Công Nghiệp đã và đang hợp tác với nhiều đối tác và khách hàng lớn. Như các công ty may mặc, xưởng may, nhà máy sản xuất, và các đơn vị kinh doanh máy may công nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ thu mua máy may công nghiệp cũ chất lượng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý máy may cũ giá cao. Hãy liên hệ với Thế Giới Máy May Công Nghiệp ngay hôm nay qua Hotline: 0961 811 069  - 0975 516 741


Thông tin khác

Máy may điện tử là gì? Và nguyên lý hoạt động của máy may 1 kim điện tử trong ngành may mặc!

 2 tuần trước     99 View
Tìm hiểu thêm về máy may 1 kim điện tử là gì, nguyên lý hoạt động và ứng dụng chiếc máy may công nghiệp điện tử. Trong bài viết ...

Có nên mua máy may 1 kim điện tử Juki cũ năm 2024

 2 tuần trước     63 View
Trong năm 2024 có nên mua máy may 1 kim điện tử Juki cũ đã qua sử dụng, tìm hiểu chất lượng máy may 1 kim điện tử Juki cũ hàng chính ...

Cách chọn mua máy may điện tử chất lượng, chính hãng & tốt nhất năm 2024

 1 tháng trước     95 View
Kinh nghiệm chọn mua thương hiệu máy may điện tử chính hãng, các đời máy may công nghiệp điện tử tốt nhất, sử dụng ổn định giá ...

Lưu ý khi mua & sử dụng máy đính nút(đóng nút) quần áo

 1 tháng trước     162 View
Máy đính nút(đóng nút) quần áo là gì, những lưu ý cần thiết khi sử dụng máy đóng nút, công năng cũng như chất lương hiệu quả khi ...

TOP máy Kansai chất lượng sử dụng ổn định tốt nhất trong ngành gia công quần áo

 1 tháng trước     108 View
Quý anh chị đang tìm TOP máy kansai viền chất lượng, thương hiệu tốt nhất hiện nay trên thị trường cho cơ sở sản xuất gia công của ...

TOP Các loại máy vắt sổ công nghiệp tốt nhất năm 2024

 1 tháng trước     157 View
Tìm hiểu các loại máy vắt sổ công nghiệp tốt nhất năm 2024, máy vắt sổ mới và cũ của thương hiệu nào ngon bổ rẻ, sử dụng bền ...

Công dụng & Ưu điểm nổi bật của máy làm Khuy công nghiêp!

 1 tháng trước     116 View
Máy làm khuy có máy Khuy khuy thẳng áo sơ mi và máy khuy mắt phụng chuyên áo vest, quần Jean. Hãy tìm hiểu thêm về máy làm khuy công nghiệp ...

Máy làm khuy áo sơ mi, quần tây là gì? Những ưu điểm của máy làm khuy trong hoạt hoạt động sản xuất

 1 tháng trước     73 View
Máy làm khuy là sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động sản xuất chiếc áo sơ mi hay quần tây! Bạn đang tìm hiểu về máy làm khuy ...

0961.811.069