0961 811 069  thegioimaymaycongnghiep@gmail.com THẾ GIỚI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP

Bảng Báo Giá Máy May Juki Chính hãng năm 2024 chi tiết nhất!

08-06-2024
Nơi Cập Nhật Bảng giá máy may Juki chính hãng mới cũ tại Công Ty Thế Giới Máy May Công Nghiệp. Quý anh chị đang tìm mua máy may Juki chính hãng, các sản phẩm máy may Juki chính hãng nhằm đầu tư cho xí nghiệp, xưởng may của mình. Hãy tìm hiểu bảng giá máy may Juki chính hãng tại đây nhé!

Công Ty Thế Giới Máy May Công Nghiệp Xin Kính Chào Quý Khách.

Công Ty Thế Giới Máy May Công Nghiệp tự hào là đơn vị phân phối máy may Juki và các sản phẩm của thương hiệu JUKI chính hãng tại TP.HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung.

Chúng tôi luôn cập nhật giá máy may Juki chính hãng máy mới và máy cũ thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu mua máy móc thiết bị của quý anh chị nghành may nhanh chóng, kịp thời, và đơn giản nhất.

Bảng Báo Giá Máy May Juki Chính hãng năm 2024 tại Thế Giới Máy May Công Nghiệp

Giá máy may 1 kim điện tử Juki DDL-7000AS-7(chân bàn Việt Nam) 12.000.000đ
Giá máy may 1 kim điện tử Juki DDL-7000AS-7(chân bàn MÃ LAI) 12.600.000Đ
Giá máy may 1 kim điện tử Juki DDL-8000A(CHÂN BÀN VIỆT NAM) 15.000.000Đ
Giá máy may 1 kim điện tử Juki DDL-8000A(CHÂN BÀN MÃ LAI) 15.600.000Đ
Giá máy may 1 kim điện tử Juki DDL-900C(CHÂN BÀN VIỆT NAM) 15.500.000Đ
Giá máy may 1 kim điện tử Juki DDL-900C(CHÂN BÀN MÃ LAI) 16.100.000Đ
Giá Máy may 1 kim cơ Juki DDL-8100E(Chân bàn Việt Nam) 8.4000.000 ₫
Giá máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki Mo 6814S(Chân bàn Việt Nam) 16.400.000 ₫
Giá máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Juki Mo 6814S(Chân bàn Mã Lai) 17.000.000đ
Máy may công nghiệp juki DDL- 900AS, DDL-900B chính hãng(mới 90%)

8.000.000 ₫

Máy may công nghiệp juki DDL-900B chính hãng(mới 90%)

9.000.000Đ

 Giá Máy may công nghiệp Juki DDL-8700B07(chính hãng) mới 90%

6.800.000đ

 Giá Máy may công nghiệp Juki DDL-8700(máy 1 kim cơ cũ)

3.800.000đ

 Giá Máy may công nghiệp Juki DDL-8300(máy 1 kim cơ cũ)

3.500.000đ

  Giá Máy may công nghiệp Juki DDL-5550(máy 1 kim cơ cũ)

2.800.000đ

 

Công ty Thế Giới Máy May Công Nghiệp nhận tư vấn và báo giá các sản phẩm máy may Juki chính hãng cho xí nghiệp, xưởng may, tổ hợp, chúng tôi tư vấn nhỏ nhất từ 1 máy đến số lượng hàng nghàn máy, quý anh chị có nhu cầu tư vấn mua máy may Juki chính hãng hãy nhanh tay liên hệ số Hotline để được tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chính xác nhé.

Trên đây là báo giá cơ bảng các loại máy may Juki và giá máy vắt sổ Juki các loại máy phổ thông có nhu cầu tìm hiểu giá hàng ngày, hy vọng với bảng giá trên có thể giúp ích cơ bản phần nào để quý anh chị nắm bắt được giá sản phẩm để có mục tiêu và đầu tư tài chính phù hợp với nhu cầu của mình.

 
 
máy may Juki

Máy may công nghiệp 1 kim juki 8700b-7 - nâng chân vịt tự động - mới 100%

4.800.000 ₫
 
(1)
may may cong nghiep

Máy may công nghiệp điện tử hàng chính hãng juki mới 100%(JUKI DDL-7000AS)

11.500.000 ₫
 
máy may Juki

Hiện nay có rất nhiều loại máy may công nghiệp Juki và các loại máy này cũng được sản xuất ra với nhiều chức năng và khả năng vận hành khác nhau. Công suất của máy càng lớn, hiệu quả công việc ngày càng được tăng cao, đồng nghĩa giá cũng càng cao. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua máy mới thì giá sẽ cao hơn so với máy cũ. 

 
 

 

Giá của một chiếc máy may công nghiệp Juki thông thường dao động trong khoảng từ 5.000.000 VND – 25.000.000 VND, tùy thuộc vào công dụng và mẫu mã, thiết kế của từng loại máy. Đồng thời, giá bán này cũng ngang hàng so với giá máy may công nghiệp tự cắt chỉ.

Cần lưu ý điều gì khi mua máy may công nghiệp?

Dựa vào bảng báo giá máy may công nghiệp Juki vừa được thông tin ở trên, chắc hẳn người dùng đã có thể đưa ra quyết định có nên chọn mua máy may công nghiệp thương hiệu Juki hay không. Dưới đây là một số lưu ý khi mua máy may công nghiệp:

Nên quan tâm tới thương hiệu sản xuất

Thương hiệu luôn đi đôi với chất lượng, nhưng điều này không có nghĩa là chất lượng càng cao thì giá cũng càng cao. Tùy theo tiêu chuẩn của mỗi người sử dụng đặt ra mà có thể đánh giá được chất lượng của một loại máy. Vì thế, khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Máy may công nghiệp giá bao nhiêu?”, người dùng cũng cần phải dựa trên nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất là thương hiệu sản xuất. Tuy nhiên, nếu chất lượng là yếu tố mà người dùng ít mong đợi nhất, thì không khó để chọn một thương hiệu nổi tiếng, mà giá cả lại phải chăng.

Có nên quan tâm đến tính năng sản phẩm?

Nếu mục đích và tiêu chí ban đầu người dùng lựa chọn để mua máy may công nghiệp là tính năng của nó, tất nhiên các tính năng có vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, thực tế hiện nay lại cho thấy, tính năng không phải là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định chất lượng và quyết định đến giá của một chiếc máy may mà đây là yếu tố để xác định sản phẩm có lỗi hay không.

 

Nhận xét từ khách hàng có quan trọng không?

Nếu nơi bán hàng có phản hồi của người dùng, người mua nên tham khảo tất cả các phản hồi này, từ những phản hồi tiêu cực nhất cho đến những phản hồi tích cực nhất. Đây chính là một trong những lời đánh giá và nhận xét công tâm nhất mà bất cứ ai cũng nên tìm hiểu và tham khảo trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào, không riêng gì máy may công nghiệp. 

Trong các bài đánh giá của người dùng, nếu các bài này chỉ là xếp hạng mà không có bất kỳ đánh giá hoặc nhận xét nào hoặc nếu có hình ảnh không liên quan, người dùng nên đặt xếp hạng đánh giá của mình ít nhất là 4/5 sao hoặc 9/10 vì có thể đến với những người bán tự tạo đánh giá giả. 

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Nếu người dùng còn quá nhiều băn khoăn cho việc có nên mua máy may từ thương hiệu Juki dựa vào bảng báo giá máy may công nghiệp Juki hay không, người dùng hãy cùng Thế Giới Máy May Công Nghiệp tham khảo nội dung phần dưới đây để có thể dễ dàng đưa ra quyết định.

Bảng báo giá có thật sự chính xác không?

Bảng báo giá máy may là những thông tin đã được cập nhật và tham khảo từ những nhà cung cấp  được đánh giá cao và uy tín, giá cả phải chăng. Do đó, có thể hoàn toàn tin tưởng vào các thông tin được cập nhật trên bảng báo giá được cung cấp.

giá máy may công nghiệp

Đồng thời, bảng báo giá hầu như là yếu tố đánh giá cơ bản chung mà bất kỳ người mua nào cũng cần quan tâm. Ngoài yếu tố trên, người mua có thể liên kết với các tiêu chí khác đã đặt ra từ trước để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Có thể mua máy may với giá tốt hơn giá được đề cập trên bảng báo giá không?

Đối với câu hỏi này, một trong những lời khuyên dành cho người mua là nên nhắn tin riêng cho đơn vị cung cấp để hỏi trực tiếp. Tại các điểm bán uy tín, người mua có thể dễ dàng mặc cả để có được giá mua hợp lý.

Trên đây là toàn bộ những điểm chính được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau để có thể tổng hợp thành bảng báo giá máy may công nghiệp Juki mà người mua có thể tham khảo. Đồng thời, dựa vào bảng này, người mua có thể tiết kiệm thời gian nghiên cứu khi có nhu cầu mua máy may công nghiệp Juki.

Bên cạnh đó, Thế Giới Máy May Công Nghiệp cũng là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán máy may công nghiệp. Hơn 20 năm hoạt động mua bán, lắp đặt xưởng may, bán sỉ, bán lẻ máy may công nghiệp, công ty chúng tôi có hệ thống nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khách nhau nhằm nâng cao khả năng hoạt động lắp ráp, bảo hành tận nơi đến khách hành như Quãng Ngãi, Bình Định, Bình Thuận, Vĩnh Long, Bình Dương, Bình Phước, Đắk Lak, Bến Tre, An Giang, Tiền Giang, Mỹ Tho... cùng nhiều đơn vị hợp tác khác..

Các dòng máy may công nghiệp công ty chúng tôi phân phối là các hãng có thương hiệu lơn như máy may công nghiệp YONGGONG, Siruba, JUKi...

Thế mạnh của chúng tôi: 
  • Đơn vị nhập khẩu và phân phối hãng máy may may công nghiệp YONGGONG tại Việt Nam
  • Có kinh nghiệm lâu trong trong tư vấn và lắp ráp xưởng may, xí nghiệp, tổ hợp
  • Bảo hành chính hãng tận nơi
  • Đội ngủ nhân viên viên dạy kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ.
 
VỚI 15 NĂM NHẬP KHẨU MÁY MAY CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

THẾ GIỚI MÁY MAY CÔNG NGHIỆP

Chuyên Nghiệp, Báo Giá Chi Tiết, Tận Tâm

UY TÍN TẠO DỰNG NIỀM TIN

Website:

https://www.thegioimaymaycongnghiep.com/

CLICK XEM: BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

Trân trọng cảm ảm quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi. Bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc chia sẽ mọi người cùng tham khảo nhé!

Danh mục: máy may công nghiệpbán máy may công nghiệpmáy may công nghiệp Jukimáy may công nghiệp chính hãngmáy may công nghiệp cũgiá máy may công nghiệpmáy may 1 kim điện tửmáy may 1 kim điện tử Juki

Trân trong cảm ơn quý anh khách hàng, anh chị cô dì chú bác gần xa đã ủng hộ bên em ạ!


Thông tin khác

Bảng báo giá máy cắt vải cầm tay chính hãng giá rẻ Tháng 6 năm 2024

 2 tuần trước     70 View
Công ty Thế Giới Máy May Công Nghiệp xin gởi đến quý anh chị nghành may bảng báo giá máy cắt vải cầm tay các loại, các model máy cắt ...

Bảng báo giá máy cắt vải đầu bàn chính hãng giá gốc tại Kho tháng 6 năm 2024

 2 tuần trước     60 View
Công ty Thế Giới Máy May Công Nghiệp xin gởi đến quý anh chị bảng báo giá máy CẮT VẢI ĐẦU BÀN chất lượng giá gốc tại Kho Tháng 6 ...

BẢNG BÁO GIÁ MÁY MAY CÔNG NGHIỆP SIRUBA CHÍNH HÃNG THÁNG 6 NĂM 2024

 2 tuần trước     133 View
BẢNG BÁO GIÁ MÁY MAY CÔNG NGHIỆP SIRUBA CHÍNH HÃNG THÁNG 6 NĂM 2024

Máy cuốn sườn Juki MS-1261 Thiết Bị Cần Thiết Khi sử dụng may quần Jean.

 2 tuần trước     73 View
Máy cuốn sườn Juki MS-1261 Thiết Bị Cần Thiết Khi sử dụng may quần Jean.

Bảng giá máy may bao cầm tay tham khảo tháng 6 năm 2024(THAM KHẢO)

 2 tuần trước     60 View
Bảng giá máy may bao cầm tay tham khảo tháng 6 năm 2024

Top 5 máy may bao cầm tay Đài Loan chính hãng được sử dụng rộng rãi chất lượng hiện nay!

 3 tuần trước     81 View
Thế giới máy may cô ng nghiệp xin chia sẽ TOP 5 máy may bao cầm tay chính hãng, chất lượng, giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay!

Bảng báo giá máy vắt sổ Siruba mới cũ chính hãng và trung quốc(Tham Khảo chính xác)

 3 tuần trước     102 View
Quý anh chị đang tìm bảng báo giá máy vắt sổ Siruba mới cũ chính hãng và trung quốc(Tham Khảo chính xác). Tìm hiểu giá máy vắt sổ ...

Các loại máy may công nghiệp chuyên may quần Jean, Kaki xưởng nào cũng phải có!

 1 tháng trước     161 View
Ngành thời trang đang ngày một phát triển và đa dạng hóa hơn về mặt hàng hóa cũng như các loại mẫu mã. Cùng với đó rất nhiều ...

0961.811.069